Kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phong cách hàn quốc phù hợp với mọi khuôn mặt được các cô nàng lựa chọn để làm mới vẻ ngoài của bản thân. Không chỉ có kiểu tóc hay màu tóc nhuộm mới ảnh hưởng đến vẻ ngoài của một cô gái mà kiểu tóc mái cũng ảnh hưởng rất nhiều. Khi chọn được kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn che đi các khuyết điểm không cần thiết giúp gương mặt cân đối, xinh xắn hơn rất nhiều, thu hút mọi ánh nhìn người đối diện. Hiện nay các kiểu tóc mái rất đa dạng như tóc mái thưa hàn quốc, tóc mái xéo, tóc ngôi giữa,.....cực sành điệu lại phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm kiểu tóc nhẹ nhàng tôn lên đường nét khuôn mặt mà chưa tìm được kiểu tóc nào phù hợp thì tóc mái là một gợi ý thú vị đấy. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ 5 kiểu tóc mái đẹp hot nhất hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn một kiểu phù hợp với khuôn mặt mình nhé.

Hãy cùng tuoitho.vn tham khảo kiểu tóc mái đẹp dưới đây và chọn một kiểu phù hợp với bản thân, che đi khuyết điểm không mong muốn.

1. Tóc mái dài

Mái tóc mái dài luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao Hàn Quốc. Tóc mái dài không chỉ làm cho bạn gái trở nên dịu dàng nữ tính hơn mà còn mang lại sự quyến rũ khó tả. Với tóc mái dài, bạn gái không cần phải cứ 2 tuần đi tỉa tóc mái một lần, đó chính là sự tiện lợi khi để mái dài. Mái dài có nhiều kiểu để, bạn gái có thể để kiểu lệch hoặc rẻ giữa đều rất đẹp. Kiểu tóc mái đẹp này bạn gái nên kết hợp với việc uốn các lọn tóc dài để trông chúng đẹp hơn, nếu tóc thẳng thì bạn có thể rẽ ngôi lệch trông sẽ rất đẹp. Tóc mái dài thích hợp cho các nàng mặt tròn hoặc vuông vì có thể che đi khuyết điểm này hiệu quả.

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 1

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 2

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 3

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 4

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 5

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 6

2. Tóc mái ngang

Với những cô nàng sở hữu khuyết điểm ở vầng tráng có thể để các loại mái như mái ngang, mái thưa hoặc mái ngang rẽ ngôi giữa để che đi phần tráng. Khi để các kiểu tóc mái ngắn, bạn nữ trông sẽ trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn. Kiểu mái này có thể để thích hợp với tóc thẳng, tóc xoăn hay các kiểu tóc ngang vai tùy thích. Tuy nhiên bạn gái nào sở hữu mái tóc bết dính, ra nhiều mồ hôi không nên để kiểu này nhé, chúng sẽ bết lại làm mất đi vẻ đẹp của bạn, đồng thời có thể gây ra mụn ở trán.

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 7

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 8

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 9

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 10

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 11

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 12

3. Tóc mái thưa

Trong những năm trở lại đây, tóc mái thưa đang dần trở thành xu hướng kiểu tóc mái đẹp được đông đảo bạn nữ ưa chuộng. Tóc mái thưa làm bật lên vẻ trong sáng của các bạn nữa. Nếu như tóc mái bằng quá dày và bạn sợ không hợp với gương mặt mình thì có thể chuyển sang kiểu mái thưa đang hot hiện nay.

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 13

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 14

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 15

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 16

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 17

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 18

4. Tóc mái rẻ ngôi giữa

Tóc mái rẻ ngôi giữa chính là sự giao thoa giữa mái ngang và mái thưa. Nếu như bạn không hài lòng với việc tóc mái che hết cả tráng thì hãy chọn cho mình kiểu mái rẽ ngôi đang hot nhất nhì này.

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 19

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 20

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 21

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 22

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 23

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 24

5. Tóc mái xéo

Tóc mái xéo chính là kiểu tóc có thể che đi khuyêt điểm cua một bên mặt. Bạn không thích mái dài và không thích sự nóng nực của mái ngang thì hãy chọn kiểu mái xéo này.

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 26

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 27

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 28

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 29

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 30

5 kiểu tóc mái đẹp nhất hè 2017 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 31

Trên đây là những kiểu tóc mái đẹp hot nhất hiện nay được nhiều cô nàng lựa chọn để tạo điểm nhấn cho gương mặt thêm phần cuốn hút. Không chỉ có kiểu tóc hay màu tóc nhuộm mà tóc mái cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoài nên các nàng hãy cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn cắt tóc mái cho bản thân nhé. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng tuoitho.vn để cập nhật thêm nhiều xu hướng làm đẹp hữu ích nhé.

Comments

comments