Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng: Chuẩn bị chào đón con trai sắp chào đời, anh Nguyễn Huy Đức và vợ, hiện đang làm việc cho hai công ty thép nước ngoài tại TP Hồ Chí Minh rất muốn tìm một cái tên cho con để kỷ niệm ngày sinh đúng mùa nóng kỷ lục đáng nhớ này. Sau khi lên mạng tìm kiếm sự trợ giúp từ mọi người, cái kết thu về hài hước đến mức dân tình đều phải cười tủm tỉm.

Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng

Những ngày này, trong khi miền Bắc đang tận hưởng thời tiết đầu hè với nhiệt độ không quá cao thì người dân miền Nam đang khốn đốn trước cái nắng nóng cực điểm. Tại TP. Hồ Chí Minh từ đầu tháng 4 đến nay, nhiệt độ nền ngoài trời luôn từ 38-39 độ C, nơi không có cây xanh nắng nóng đỉnh điểm lên đến 40 độ C.

Chuẩn bị chào đón con trai sắp chào đời, anh Nguyễn Huy Đức và vợ, hiện đang làm việc cho hai công ty thép nước ngoài tại TP Hồ Chí Minh rất muốn tìm một cái tên cho con để kỷ niệm ngày sinh đúng mùa nóng kỷ lục đáng nhớ này. Sau khi lên mạng tìm kiếm sự trợ giúp từ mọi người, cái kết thu về hài hước đến mức dân tình đều phải cười tủm tỉm.

Cụ thể anh đã kêu gọi sự trợ giúp như sau: “Các mẹ ơi . con em là con trai . giờ trong nam đang là mùa nóng kỷ lục . Em họ Nguyễn nên đặt tên con gì cho kỷ niệm mùa nóng này nhỉ?”

Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng

Chuẩn bị chào đón con trai sắp chào đời, anh Nguyễn Huy Đức và vợ (TP Hồ Chí Minh) rất muốn tìm một cái tên cho con để kỷ niệm ngày sinh đúng mùa nóng kỷ lục đáng nhớ này.

Bên cạnh những gợi ý đặt tên cho con rất kêu và đầy ý nghĩa như: Nguyễn Trọng Vũ (Vũ là mưa, nôm na có thể hiểu là có những ngày nắng ta mới biết yêu, trân trọng những ngày mưa), Nguyễn Phong Vũ (vừa có gió vừa có mưa cho mát mẻ), Nguyễn Minh Nhật (ánh sáng mặt trời), Nguyễn Bách Nhật (100 mặt trời – tức là rất nóng), Nguyễn Thái Dương, Nguyễn Nhật Ánh

… cũng có những cái tên mà người đọc nhìn thấy chỉ “cười muốn xỉu” vì độ tếu của cư dân mạng. Đáng chú ý có những cái tên như: Nguyễn Cần Đá, Nguyễn Lè Lưỡi, Nguyễn Bốn Chục Độ Xê, Nguyễn Bùng Cháy, Nguyễn Hỏa Diệm Sơn, Nguyễn Văn Nóng, Nguyễn Sa Mạc, Nguyễn Thèm Trời Rét, Nguyễn Nồng Nàn Phát Bỏng, Nguyễn Nóng Phát Rồ, Nguyễn Hỏa Lò,…

Dưới đây là một số những cái tên được các “quân sư vui tính” gợi ý cho anh Đức:

Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng

Series tên hài-độc-lạ kỉ niệm ngày nóng kỷ lục: Nguyễn Cần Đá, Nguyễn Nắng Nóng Há Mỏ, Nguyễn Gần Hệ Mặt Trời, Nguyễn Bùng Cháy Năm Ấy…

Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng
ong bo len mang nho dat ten cho con va cai ket ‘nga ngua’ - 4
dat ten con gai 2016 – tên đẹp cho bé trai sinh năm 2016
Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng
Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng

Lê Thị Nắng Quá, Nguyễn Hỏa Diệm Sơn,…

Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng
Sinh con năm 2017 – đặt tên cho con trai 2017
Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng

Nguyễn Thèm Trời Rét, Nguyễn Nồng Nàn Phát Bỏng,…

ong bo len mang nho dat ten cho con va cai ket ‘nga ngua’ - 9
ong bo len mang nho dat ten cho con va cai ket ‘nga ngua’ - 10

Một số cái tên khá ý nghĩa có thể đặt cho bé: Nguyễn Phong Vũ, Nguyễn Nam Phong,…

Anh Nguyễn Huy Đức chia sẻ, anh rất vui và bất ngờ khi nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía mọi người cũng như sức sáng tạo không tưởng từ các “quân sư vui tính”. Được biết, anh đang phân vân một số cái tên như Nguyễn Vũ Cầu, Nguyễn Bách Nhật,… và thiên thần nhỏ của gia đình dự kiến sẽ chào đời vào tháng 8 năm nay.

Comments

comments