Kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp hè 2017 dẫn đầu xu hướng thịnh hành hiện nay được các hot girl thái lan, hàn quốc, trung quốc,...lựa chọn để tôn lên đường nét khuôn mặt cuốn hút. Kiểu tóc ngôi giữa là kiểu tóc kinh điển được các bạn gái xếp vào những kiểu tóc khó sử dụng nhất. Tuy nhiên thời gian gần đây kiểu tóc ngôi giữa lại trở thành xu hướng hot được nhiều hot girl lựa chọn để làm mới bản thân thêm nữ tính, dịu dàng. Kiểu tóc rẽ ngôi giữa hiện nay được khéo léo kết hợp với tóc dài uốn xoăn bồng bềnh, tóc ngắn cá tính,....tạo cảm giác cân đối cho gương mặt. Hơn nữa kiểu tóc này có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như đi chơi, dự tiệc, đi học,.....cực sành điệu. Nếu bạn đang muốn thử một phong cách mới cho bản thân thì kiểu tóc rẽ ngôi giữa là một sự lựa chọn hoàn hảo đấy. Các tín đồ sành điệu còn chần chờ gì mà không thử ngay kiểu tóc này cho bản thân nhỉ, đảm bảo các nàng sẽ bất ngời với vẻ ngoài của chính mình đấy.

Hãy cùng tuoitho.vn tham khảo kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp đang được các hot girl yêu thích lựa chọn cho phong cách của bản thân thời gian gần đây nhé.

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 1

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 2

Kiểu tóc đơn giản, “xưa như trái đất” nhưng cũng có sức sống bền bỉ mãnh liệt, khi thì biến hóa tươi mới cá tính, lúc lại đơn giản chân phương.

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 3

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 4

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 5

Kiểu rẽ ngôi này cũng không kén chọn kiểu tóc chút nào, dù là tóc xoăn bồng bềnh hay tóc bob ngang vai trẻ trung thì tóc bổ luống đều hoàn thành tốt vai trò duy trì phong độ sắc đẹp cho các cô gái.

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 6

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 7

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 8

Mái tóc dài xoăn phồng khiến bạn gái trông vô cùng quyến rũ, dịu dàng, nữ tính. Kiểu tóc này là sự lựa chọn tuyệt vời với những cô nàng trung thành với mái tóc dài.

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 9

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 10

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 11

Từ những bộ ảnh thời trang cho đến ảnh chụp streetstyle thường ngày, thì kiểu tóc xưa cũ chỉ với một chút thay đổi nhỏ ở cách chia ngôi, rẽ mái là đã có thể đem đến diện mạo khác lạ cho gương mặt.

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 12

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 13

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 14

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 15

Bên cạnh việc nhuộm tóc màu sáng hoặc màu cháy nắng, nhiều cô nàng lại mang đậm nét chân phương với mái tóc màu đen nguyên thủy và phần chia ngôi thật tự nhiên tạo cảm giác messy hơi bồng bềnh rối nhẹ.

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 16

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 17

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 18

Tưởng chừng như kiểu tóc này sẽ dần rơi vào quên lãng, ấy vậy mà ở thời điểm hiện tại lại được các cô nàng hot girl Thái Lan hay Trung Quốc lăng xê nhiệt tình.

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 19

BST 20 kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp dẫn đầu xu hướng mùa hè 2017 phần 20

Sau khi tham khảo kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp phong cách hàn quốc sành điệu trên đây chắc hẳn các nàng đã có thêm nhiều gợi ý mới thay đổi vẻ ngoài của bản thân thêm phần cuốn hút. Kiểu tóc ngôi giữa xuất hiện từ rất lâu nhưng luôn được các nàng lựa chọn và làm mới để phù hợp với xu hướng thịnh hành, tôn lên nét nữ tính của gương mặt. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng tuoitho.vn để cập nhật thêm nhiều xu hướng làm đẹp mới nhé.

Comments

comments