Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn đến não nề nay được giới thiệu, chia sẻ tới cho quý bạn độc giả gần xa, những người đang trong giai đoạn bế tắc không tìm ra lối thoát cho cuộc tình từ một phía của chính mình. Trên cuộc đời này, không gì đau đớn cho bằng khi yêu một ai đó, khi dành tình cảm sâu đậm cho một người nào đó mà chẳng bao giờ được đền đáp lại, nó như một mũi tên sắc nhọn đâm thẳng vào trái tim đang yêu, làm thế nào để đủ mạnh mẽ vượt qua mớ cảm xúc hỗn độn này, làm thế nào bước tiếp khi tận sâu trong lòng, hình bóng đối phương như vẫn còn hiện hữu và tồn tại không gì có thể xóa nhòa được. Câu trả lời chỉ có thể là hãy đọc và nghiền ngẫm những châm ngôn, những câu nói kinh điển về tình đơn phương, mặc dù sẽ xoáy sâu vào trái tim đang tổn thương của bạn nhưng ít ra nó giúp ta nhẹ gánh phần nào tâm sự. Đơn giản chỉ là những câu từ ngắn gọn, súc tích thôi như biết đâu là con đường ngắn nhất giúp bạn nhanh chóng quên đi "thứ không thuộc về mình".

Hãy cùng tuoitho.vn điểm qua những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương bên dưới đây nhé!

Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương trên facebook

1. Nếu người kia đồng ý thì chính là vậy, còn nếu người ta không đồng ý thì cũng không đành tâm buông bỏ, để rồi từng ngày sống trong thương nhớ, dằn vặt giữa tiếp tục và buông bỏ, đến lúc đau đến không chịu được mới ép bản thân quên đi, dù biết là không quên được..

2. Cũng gần chục năm kể từ ngày thích cậu, nhìn cậu nắm tay qua hai cuộc tình mà cảm thấy bản thân thật ngu ngốc khi vẫn cố chấp yêu cậu mặc dù biết là đau. Tự an ủi thôi cố gắng nốt năm nay mình sẽ không phải crush nó nữa rồi :)) ở đâu đó chắc chắn sẽ có người xứng đáng hơn dành cho mình .

3. Cố thích ai đó để quên bạn mà sao khó quá, biết chẳng có kết quả gì nhưng mà vẫn không thể nào quên được bạn.Vẫn dõi theo bạn, vẫn mong một ngày nào đó được gặp bạn, có lẽ nên dừng lại, đã bao lần sắp “delete” rồi mà tự dưng chỉ cần nhìn thấy bạn mà lại nhớ đến, thứ tình cảm đó khiến người ta thật đau lòng.

4. Cuối cùng tôi cũng đã không còn cảm giác tim đập thình thịch khi lướt qua tường của anh nữa rồi. Chào anh ” người đi ngang qua đời tôi”.

5. Cậu thíc cô ấy, nhưg cô ấy từ chối, rồi cậu nói cuộc sống này khôg côg bằng với cậu. Nhưg có khi nào cậu nghĩ tớ nhận được công bằng từ cậu chưa.

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 1

6. Nhiều người hỏi em sao vẫn chưa yêu người khác. 25 tuổi rồi không còn nhiều cơ hội nữa. Mẹ thì giục con gái lấy chồng. Em làm sao có thể nhắm mắt lấy người mình không yêu, em vẫn nuôi hi vọng anh sẽ quay về. Giá mà anh biết em đau khổ như thế nào khi phải xa anh.

7. Em yêu anh thật đấy. Nhưng em phaỉ làm sao đây? Có lẽ em không nên làm tổn thương thêm người yêu em nữa. Một người có thể khóc vì em, một người có thể hy sinh vì em. Còn anh dù không biết anh có tình cảm với anh không nữa, từ đầu đến cuối em chỉ biết lặng lẽ thôi dõi anh. Nhìn anh hạnh phúc với người đó, thật sự muốn 1 lần thôi, nói ra hết tất cả. Nhưng thật sự em không dám, em nếu nói ra thì đến cơ hội nhìn anh từ xa cũng không còn.

8. Em nhớ anh nhiều lắm. Rất rất nhớ. Em biết em yêu anh mất rồi nhưng em ích kỷ, em rời xa anh. Em không nghĩ mình yếu đuối như thế này, mỗi khi nhớ anh là cổ họng nghẹn ứ, nước mắt không kìm được mà tuôn trào…

9. Cứ mỗi ngày em lại nhìn gắm anh, nhưng sao em chẳng dám đến gần để nói “em thích anh”. Em biết chứ anh sẽ không bao giờ nghỉ hay chẳng dám nhớ gì đến em. Nhưng trái tim mà em dành cho anh là thật lòng.

10. Khi chấp nhận đơn phương đồng nghĩa với việc ôm hết đau thưong về mình… nhưng vẫn ngu ngốc bỏ qua mọi lời khuyên can vì…. vì… sợ người mình yêu tổn thương mà không ai bên cạnh. Thà là bị em hất hũi lạnh nhạt chứ anh không thể để em đau khổ một mình được =( một giây cũng không đành lòng)…

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 2

11. Cách tốt nhất để kết thúc 1 mối tình đơn phương là tỏ tình ư…rồi sao nữa cho đến khi nhìn mặt nhau cũng khó.nc vs nhau lại càng khó hơn.khoảng cách trở nên xa hơn…cuối cùng vẫn chỉ là 1 mình mình đau.1 mình mình chịu hết…chắc có lẽ chỉ nên đứng nhìn người đó từ xa.cứ dõi theo.quan tâm lo lắng trong tim mà thôi !!! Cố quên người đó rồi sau mỗi lần như vậy chỉ càng nhận ra rằng mình yêu sâu đậm hơn mà thôi.

12. Nói thì dễ nhưng làm thì khó vì vậy câu nói mà e nói rất nhìu lần là pải tập qên đi a nhưng thật sự con tim e làm hk đk a àk chiện này qá khó để một người con gái như em có thể làm trong ngày một ngày hai a àk…

13. Mức độ nhớ có giảm đi nhiều rồi nhưng hình như em cũng buồn và trở nên trầm tư hơn nhiều rồi anh ạ. Kỳ thi này không có anh, mỗi bài thi em cũng chỉ làm cho xong hay sao ấy.

14. Em nhớ anh còn anh nhớ người ta. Biết anh chia tay người ta rồi mà em chẳng thấy vui chút nào. Vì… Em biết anh và người ấy không hợp nhau! Tuy hai người cùng một thế giới nhưng khác biệt tính cách, nhưng còn em và anh, chúng ta lại ở hai thế giới khác nhau :'( Mãi mãi em không thể đến gần anh!

15. Là e thương a đấy.nhưng làm sao để a bjết trong khi cuộc sống của anh không hề có em..anh đã từng 1 lần để ý đến em không, đã từng nghỉ về em không?? hay chỉ là em ảo tưởng, ôm niềm hy vọng hão và doõi theo bóng dáng anh từng phút giây.

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 3

16. Đã chuẩn bị tâm lý rằng sẽ có một ngày anh công khai người yêu nhưng sao tim em vẫn đau quá, mạch máu não như đang biểu tình, chân em mềm ra như muốn khụy xuống,… em đứng hình khi biết trong khi em đang vui với sự quan tâm nho nhỏ của anh thì tình yêu của anh và người ấy đã lớn đến thế…

17. Đã yêu đơn phương rồi…cảm giác thật là khó chiu,,nó dày vò, trói buôc con tim lại, để rồi 1 mình lặng lẽ đứng sau nhìn người ấy hạnh phúc. Nhiều lúc mún nói ra nhưng không giám, sơ bi chê, cười…sợ làm vỡ hạnh phúc đó, sợ người ấy không chấp nhân,, từ ngày gặp người ấy đã không biết tại sao lai yêu rồi…cái cảm giác từng đêm nhớ thầm cứ thế…nhưg k0 giám nói như vây có tội không nhỉ?

18. Biết mình lại ngốc nhưng em vẫn cứ hành động… chỉ vì em ước có lời chúc mừng năm mới của anh. Dù không được như ý nhưng em hiểu ra một điều- anh nhắc em chúng ta chẳng là gì… Không sao, em vẫn vui vì được trò chuyện với anh vào thời khắc giao thừa anh ạ.

19. Anh chỉ cần sống bình thường để ngày nào em cũng thấy anh từ xa thôi còn nỗi buồn, nỗi nhớ đơn phương để tự em giải quyết …

20. Được một người quan tâm khi ta đau lau nước mắt khi ta khóc an ủi khi ta buồn cứ tưởng người đó yêu ta nhưng rồi chợt nhận ra mình chỉ là thế thân cho một người con gái khác. Yêu đơn phương so với làm thế thân cái nào đau hơn.

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 4

21. Anh đã yêu em ngay từ lần đầu tiên gặp mặt…yêu em lắm thích lúc em cười nhưng chẳng giám nói ra…anh biết em xinh nên nhiều người thích…thôi thì hãy cứ để mối tình này là đơn phương . . .

22. Biết vị trí của mình ở đâu, nên lúc nào cũng tự nhắc mình quên, nhưng khi xa rồi, khong một lần gặp, không một tin tức gì, bỗng thấy dằn vặt vô cùng, ………

23. Yêu anh… dù biết rằng sẽ không được đáp trả… nhưng em vẫn yêu anh và em cảm nhận được hành phúc khi đi bên anh, thấy anh cười và hạnh phúc.. em cũng vui rồi.

24. Cảm giác của em, ai hiểu, có lẽ mãi chỉ thế này, yêu đơn phương 1 người mà người đó dành tình cảm cho người khác, trái tim bên lề.

25. Yêu một người và ở bên người khác…giờ em đã hiểu được cảm giác đó..do anh đã từ chối em..nên em đành chôn tình cảm đó nơi đáy con tim..giờ và mai sau cũng chỉ mình em biết tinh cảm đó như thế nào…anh hạnh phúc nhé.

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 5

26. Nhận ra rằng mình đã yêu một người, yêu rất nhiều, nhưng ko thể nào hơn nữa, chỉ dừng lại tại đây, đơn phương mãi là đơn phương. 5 tháng trôi qua rồi. Ai cũng nói chỉ là cảm nắng, nhưng sao mãi ko thể trở lại bình thường.

27. Yêu anh…em yêu anh với tất cả tình yêu ngây thơ của mối tình đầu. Nhưng anh nào có biết, tại anh quá vô tâm với em…nhưng em cũng không thể nói ra, vì noi ra em sợ sẽ mất đi một thứ gì đó giữa anh và em mà em đã cố gìn giữ nó..nhưng anh biết không? Những tâm tư đó đã âm ủ trong lòng em lâu rồi..khó chịu và đau lắm.

28. Nếu có thể,…. muốn được cùng nhau đi qua những con phố dài…. cùng qua những hàng cây quanh trường…. chỉ thế thôi….. rồi mọi chuyện kết thúc.
Nhưng ko thể…….. vì biết mãi ko thể………
Tình yêu là đề tài muôn thuở.

29. Đôi mắt có thể nhìn thấy phong cảnh ở rất xa, rất xa,thế nhưng đôi mắt lại không thể nhìn thấy rõ hàng mi phía trước, luôn luôn bên cạnh không rời li bước…

30. Người ta bảo cho đi chứ không cần nhận lại, Nhưng xin lỗi vì anh quá ích kỉ khi chấp nhận buông tay em, trả lại tự do cho em, nhưng điều anh cần phải nhận lại đó là nụ cười và hạnh phúc em có được phải lớn hơn hp khi bên cạnh anh.

36 câu nói hay về tình đơn phương buồn thê lương, não nề

1. Vì yêu Lá, Gió làm kẻ thứ ba
Gió ích kỉ, chia lìa Cây và Lá
Lá yếu đuối, ngậm ngùi bay theo Gió
Cây đứng buồn, khi Lá đã bay xa
£
Qua bao thu, Cây không hề quên Lá
Vẫn âm thầm, trông Lá ở phương xa
Trong nỗi nhớ, Cây giường như gục ngã
Chết khô dần, khi Lá mãi rời xa.

2. Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

3. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 6

4. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

5. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

6. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

7. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

8. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

11. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

12. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

13. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

15. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

16. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.Có phải em quá ngốc, vì em cứ thích anh trong vô vọng khi mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?

17. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

18. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải phải chấp nhận bị bỏ quên.

19. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được

20. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

21. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu

22. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

23. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 7

24. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

25. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt.

26. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

27. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

28. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

29. 1 người con trai dù lòng dạ sắt đá đến đâu…cũng có lúc sẽ khóc và thay đổi vì 1 người họ yêu thương thật lòng
1 người con gái cho dù có yếu đuối đến đâu…cũng có lúc trở nên mạnh mẽ vì 1 người đã làm họ đau.

30. Cười nhiều ko phải là vui…
…Chẳng qua là để chôn vùi nỗi đau…
Nụ cười ko giống như nhau..
…Có khi lệ chảy lòng đau vẫn cười..

31. Cô ấy là hoa hồng.. mỏng manh và quyến rũ
Em là cỏ dại.. đơn giản và bình thường
Hoa hồng đẹp nhưng gai hồng sắc
Cỏ dại tuy mềm..nhưng rất kiên cường..
Anh cần một hoa hồng luôn bên anh trong những ngày nắng đẹp
Hay cần một cỏ dại dù mưa giông – bão táp vẫn đứng đó chờ Anh?!

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 8

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 9

32. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

Đôi khi chia tay rồi, vẫn có tình yêu đơn phương vì người kia chưa hẳn đã dứt tình. Họ chỉ xa cách vì lý do nào đó chứ chưa phải đã hết tình cảm với nhau. Cảm giác nhung nhớ đến da diết, những khoảnh khắc nồng ấm tay trong tay cứ ùa về xâm chiếm mọi suy nghĩ. Các cảm giác ấy nào ai có thể quên, chỉ một cơn gió nhẹ hay chiếc lá rụng rơi cũng đủ để đánh thức kí ức. Hãy cảm nhận những câu nói hay về tình yêu đơn phương của lứa đôi đã chia tay để cảm nhận những rung động này nhé.

33. – Có bao giờ…
Cậu bước đi 1 mình trên đường nhớ tới tớ…
– Có bao giờ…
Cậu bất giác cầm điện thoại và tìm tên tớ trong danh bạ?!
– Có bao giờ…
Cậu nghĩ về tớ và khẽ gọi tên tớ !!!
– Có bao giờ…
Cậu thức dậy mỗi ság và nghĩ tới tớ đầu tiên?
£ – Có bao giờ.. không…???

34. 4 CẢM GIÁC ĐAU NHẤT CỦA CON
NGƯỜI !!!!!!
Thấy buồn mà không khóc đc …
Thấy nhớ nhưg không thể nói
ra …
Thấy cô đơn mà không ai bên
cạnh …
Thấy đau mà vẫn phải mỉm
cười …
P/s: BẠN ĐÃ TRẢI QUA BAO NHIÊU
CẢM GIÁC????

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 10

35. Tôi…
• Đã trả lại mọi thứ về nơi bắt đầu.
• Sẽ tập quên những nỗi đau của ngày hôm
qua…
• Quá khó để tôi hiểu người.
• Càng khó hơn khi tôi tìm ra được một người
hiểu tôi thực sự…
• Suy nghĩ của tôi bây giờ chưa hẳn là kết
thúc…..
• Mà chỉ là để nó trở về nơi nó chưa từng tồn
tại……..
Thời gian…
• Sẽ cho tôi biết tôi cần ai…
• Và cũng cho tôi biết ai cần tôi….

– Mây có thể che được nắng.
. . . . .Nhưng. . . .
. . – Nụ cười, liệu có thể che hết nhữnq vị đắng của niềm đau???

36. ĐỪNG khóc nhé , nếu cậu lỡ vấp ngã
QUÊN nỗi buồn , hãy mỉm cười thật tươi
TỚ vẫn yêu , vẫn nhớ cậu đấy thôi
VÌ yêu cậu , nên tớ đành buông tay
TỚ âm thầm , chúc cậu luôn hạnh phúc
VẪN mỉm cười , giấu nước mắt bên trong
YÊU cậu , tớ không cần có được cậu
CẬU hạnh phúc, tớ đã cảm thấy vui.

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 11

Bí quyết giúp bạn thoát ra khỏi tình yêu đơn phương nhanh chóng

Sau khi xem qua những câu nói hay về tình yêu đơn phương, bạn có thấy nhiều người có tình cảnh giống mình không? Cảm giác phải yêu thầm, nhớ trộm một người khó chịu biết bao nhiêu. Vậy sao bạn không thử tìm cách để thoát khỏi nó.

Cách tốt nhất là hãy nói cho bạn ấy biết tình cảm thật của mình, chấp nhận những tổn thương có thể xảy đến. Thổ lộ, ngoài việc giải tỏa trạng thái bí bách, buồn phiền còn là cách để bày tỏ thật tình cảm của mình, để người ta biết tấm lòng của mình yêu thương họ như thế nào. Dẫu không được chấp nhận thì đó cũng là một thành công lớn. Nó chứng tỏ tình yêu đơn phương của bạn đã vượt ra khỏi những ranh giới, rào cản của bản thân và dám chấp nhận mọi thách thức vì người mình yêu.

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 12

Nếu không được đáp trả tình cảm, bạn nên chấp nhận thực tế đó, rằng người ấy không cùng nhịp đập trái tim với mình. Hãy cứ tưởng tượng người nào đó mà bạn không yêu lại tỏ tình và theo đuổi, liệu bạn có cảm thấy khó chịu. Ông cha ta đã nói rồi: “ép dầu ép mỡ chứ ai nỡ ép duyên”.

Hãy tìm cách bận rộn, không để tâm trí nghĩ đến người ta, dành thêm thời gian cho bạn bè, gia đình, người thân và những người quan tâm đến bạn. Những việc làm này sẽ phần nào giúp tâm trí quên đi hình bóng ấy. Nếu được, hãy tìm cho mình một đối tượng phù hợp và chung nhịp đập với bạn, nó là liều thuốc thật sự hữu hiệu đó nhé.

Một điều nữa là bạn cũng nên thử tiếp cận người ta. Hẹn hò đi chơi, nói chuyện và tiếp xúc nhiều (nhưng đừng nhắc đến chuyện yêu đương vì dù sao bạn đã bị từ chối rồi) sẽ giúp bạn hiểu thêm về người ấy và để họ hiểu hơn về mình. Rất có thể, người ấy sẽ có cái nhìn khác sau những lần tiếp xúc và thay đổi quyết định để yêu bạn.

Những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh bất hủ và ý nghĩa nhất

1.Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience.
– Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.
2.You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it.
– Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.
3. Frendship often ends in love, but love in frendship-never
– Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.
4. I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone.
– Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc
5. I looked at your fare… my heart jumped all over the place.
– Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.
6. In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love.
– Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.
7. How can you love another if you don’t love yourself?
– Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.

8. Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable.
– Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.
9. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand.
– Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.
10. Don’t cry because it is over, smile because it happened.
– Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.
11. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be
more careful about who you trust next time around.
– Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.
12. All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one.
– Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.
13. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.
– Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.
14.A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up a nice guy can open up my heart.
– Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.
15. Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you.
– Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn.
16. Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to.
– Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.
You may only be one person to the world but you may be the world to one person.
Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.
17.You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel.
– Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.

18.A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.
– Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.
19 .Believe in the sprit of love… it can heal all things.
– Tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

20. Beauty is not the eyes of the beholder. Kant
– Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình.
21. I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you.
-Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn.
22. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry.
– Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.
23. Just because someone doesn’t love you the way you want them to,
doesn’t mean they don’t love you with all they have.
– Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.
24. A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart.
– Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui
25. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.
– Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.
26. Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile.
– Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.
27. To the world you may be one person, but to one person you may be the world.
– Có thể với thế giới, bạn chỉ là một người. Nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới.

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 13

Những dòng status tâm trạng buồn về tình yêu đơn phương hay nhất quả đất

“Yêu đơn phương không nói thành lời. cho tim em thương nhớ anh từng đêm . Em luôn mong anh hãy nghĩ đến em chỉ một lần” – đó chính là lời bài hát ” Yêu Đơn Phương”. Tình yêu đơn phương là một mối tình thầm kín, không thể nói ra cho người mà mình yêu biết. Và với tình yêu đơn phương chỉ có người trong cuộc, người đã trải qua rồi mới biết. Những dòng stt buồn về tình yêu đơn phương sẽ giúp bạn hiểu được điều đó.. Tình đơn phương là một thứ tình cảm đẹp đẽ và chân thành nhất, là một thứ tình cảm mạnh mẽ nhất, bởi chỉ có những con người mạnh mẽ mới dám yêu đơn phương…

_ Không cần 1 tình yêu lãng mạn….
_ Chỉ cần 1 tình yêu không có hạn sử dụng mà thôi !!!!

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 14

Rồi 1 ngày 2 ta cùng phải chết
Anh nguyện người chết trước sẽ là em
Trước mộ em anh xin hứa 1 điều
Em gái em anh sẽ thương tử tế

Đừng nhớ về quá khứ
Đừng mơ đến tương lai
Hãy nghĩ về hiện tại
Đi xong nhớ dội cầu

Anh với em giống nhau nhiều lắm
Cũng biết sống và cũng biết yêu
Em với anh chỉ khác một điều
Anh yêu em còn em yêu người khác

Có 1 đứa ngốc . . .!
. . .
● Bề ngoài – Mạnh mẽ – Vô tư – Hay cười. . .
. . .
● Nhưng thực ra. . .
. . .
● Trái tim nó hay buồn và rất dễ bị tổn
thương. . .
. . .
● Người hay cười là người nhiều tâm sự.. .
. . .
● Người hay nghe tâm sự của người khác là
người không để người khác biết tâm sự của
mình. . .

Con Trai yêu bằng mắt!
– Nhưng lại khóc bằng con tim!
–> Nhưng 1 khi họ đã khóc bằng
mắt tức là họ đã yêu bạn quá
nhiều

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 15

– Con Gái yêu bằng tim.
– Nhưng lại khóc bằng mắt!
– Nhưng 1 khi họ đã khóc bằng
nụ cười tức là họ đã bị tổn thương
quá lớn.

Mỗi status…
• Tôi viết bằng tâm trạng…

Post lên…
• Không phải để câu like…
• Cũng không phải để được thương hại…

Mà đó…
• Là những cảm xúc không tên…
• Những nỗi lòng không thể nói ra…!!!
• Là lúc Tôi sống thật với chính mình…
• Hi vọng ai đó đọc được…
• Và hiểu được những gì Tôi viết.

Có phải là…
– Tất cả…
♥ Những thứ mong manh……đều dễ vỡ?
♥ Những thứ hời hợt…đều dễ quên?
♥ Những thứ xa vời…đều dễ mất?
♥ Những thứ chân thật…đều dễ bị tổn thương???
Và…
♥ Những gì giả dối…luôn chiến thắng???

Hạnh phúc …..
• Không phải lúc nào nó cũng xây được
bằng tiếng cười…
. . .Mà. . .
• Nó được xây bằng cả những giọt nước mắt…
• Những lúc cãi nhau…
• Giận nhau…
• Rồi liệu có tha thứ cho nhau…
Và là cả thử thách của thời gian khi ko
được ở bên nhau.

~ Cái gì…
Đã vỡ là vỡ
Có hàn gắn lại thì toàn là rạn nứt.
~ Cái gì…
Đứt là đứt
Cố nối lại thì cuñg chẳng tồn tại được dài lâu
~ Cái gì.,
Đã đi là đi
Có kéo về thì cũng chẳng là của riêng mình nữa.
Phải không các bạn?

Anh là anh !
Em là em !
Nhưng chúng ta là của nhau

Tôi ước: tất cả bạn bè tôi !
.
Trên môi luôn nở 1 nụ cười !
.
Dẫu gặp khó khăn trong cuộc sống !
.
Vẫn ngẩng cao đầu bước tiếp đi!
.
…..Bạn nhé: Vì cuộc sống có đôi lúc đâu như mình mong muốn. Hãy biết đến hai từ “chấp nhận” để cuộc sống thêm ý nghĩa ..!

Tặng ai đó một chút bình yên ♫♥♫♥♫
Xóa trong ai hết nỗi buồn phiền♫♥♫♥♫

Để sớm mai mỗi khi thức dậy ♫♥♫♥♫
Sống yêu đời, sống thật hồn nhiên ♫♥♫♥♫…

Hiện tại …
– Tôi mệt mỏi với những chuyện đang
xảy ra.
– Có lúc tôi tự hỏi rồi mọi thứ sẽ đi về
đâu.
– Liệu nó có tươi sáng như mình đã từng
hi vọng.
– Vì đời luôn là những dấu chấm hỏi.
– Cuộc sống luôn là nơi ta trải nghiệm.
– Và thời gian là câu trả lời duy nhất.

. . Có ai biết. . .
• Đằng sau những nụ cười kia . . .
• Là những nỗi buồn lặng lẽ. . !
. . . Có ai biết . . .
• Đằng sau con người mạnh mẽ ban ngày. . .
• Là những tiếng nấc thành lời giữa đêm
khuya. . . .!!!

♥-Miệng nói gét-♥
——♥-Nhưg lòng vẫn nhớ-♥—–
♥-Tim bảo hận-♥
——♥-Nhưg lòg muốn quan tâm-♥——
♥-Nói hết chờ-♥
——♥-Nhưng vẫn ngóng trông-♥——
♥-Nói hết thương-♥
——♥-Nhưng trong lòng thổn thức-♥—–
♥-Bởi trong tim-In đậm 1 bóng hình ai đó-
——♥ Nhớ ♥——-

Anh à !
– Đưa hết tình yêu của anh cho em
nhé !
– Để Em cất đi…
– Cất vào một nơi không ai cướp
được của em.
– Em cất ở đây này…!
* Nơi trái tim Em khắc tên anh đấy.
– Dù thế nào đi nữa…
– Anh phải luôn nhớ rằng !!!
– Em yêu anh ! Điều đó sẽ không
thay đổi…
– Ck nhé !*

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn dành cho những ai yêu đơn phương, hãy cố gắng và kiên cường lên để một ngày bạn có một tình yêu đích thực, hạnh phúc chứ ko phải một tình yêu đơn phương – tình yêu dành cho một người.

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 16

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 17

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 18

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 19

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 20

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 21

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 22

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 23

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 24

Những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương buồn trên facebook phần 25

Tuyển tập những câu nói hay và cảm động nhất về tình yêu đơn phương mà chúng tôi vừa cất công sưu tầm được, hi vọng đã phần nào giúp bạn vơi bớt đi sự cô đơn, trống trãi trong tâm hồn, dễ dàng thoát ra khỏi thứ cảm xúc nặng tình nặng nghĩa. Yêu đơn phương vốn dĩ chưa bao giờ là tốt, nó khiến cho con người ta rơi vào trạng thái đau khổ cùng cực một khi bị cự tuyệt nhưng mấy ai có thể ngăn được dòng cảm xúc, mấy ai có thể “đánh bại” tiếng gọi nơi con tim. Nói thế cũng có nghĩa là, yêu đơn phương một ai đó cũng không phải là điều xấu, ít ra nó cho ta nhiều kỉ niệm đẹp nhất thời tuổi trẻ đi qua để khi nhìn lại còn biết trân trọng, giữ gìn mặc dù tình yêu đó mãi mãi không thuộc về ta bao giờ. Mến chúc bạn sớm tìm được một nửa đích thực của cuộc đời mình và ngày càng hạnh phúc, vui vẻ, lạc quan hơn trong cuộc sống. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ tuoitho.vn nhé!

Comments

comments