Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang được nhiều người truyền tay nhau với mục đích tạo hiệu ứng lan truyền rộng rãi, giúp tình cảm bạn bẻ trở nên gắn kết hơn trong xã hội hiện đại này. Ngoài tình gia đình, tình yêu, tình vợ chồng thì tình bạn bè cũng được xem là một tron những chất xúc tác mạnh mẽ nhất giúp con người ta thêm yêu cuộc sống, thêm trân trọng hơn mọi điều mình đang có. Đôi khi, gặp phải những chông chênh, gặp phải những vấp ngã, những rối rắm về tình cảm hay về chuyện gia đình không thể tự tháo gỡ được, lúc này bạn chẳng thể chia sẻ được với ai ngoài một đứa bạn thân, một người tri kỷ gắn bó keo sơn. Tại vì sao? Tại vì nơi đó, ta tìm thấy được tiếng nói chung, tại vì nơi đó ta tìm được một sự đồng cảm và trên hết tất cả đó chính là ta cảm thấy mình thật sự thoải mái, thật sự được giãi bày mọi bực bội vướng mắc đang bị dồn nén từ bấy lâu nay. Bạn bè, hai từ đơn giản dễ gọi ấy nhưng ẩn trong đó là cả một "đại dương cảm xúc" rất bao la mà ít ai có thể cảm nhận được. Bạn bè, cũng có người xấu kẻ tốt, quan trọng là ta phải biết tìm đúng đối tượng, chọn đúng người mà chơi. Vừa đọc vừa ngẫm qua những status hay ho về tình bạn hôm nay, tin chắc bạn sẽ nhấn nút chia sẻ ngay trên tường facebook bởi nó quá đúng đi thôi mà.

Nào hãy cùng tuoitho.vn tham khảo qua những sttt hay và ý nghĩa nhất về tình bạn bên dưới đây nhé!

Trong khi status đểu về tình bạn phần lớn chứa đựng sự mỉa mai về những trò đời dối trá, tình người bị mai một bởi vật chất và cuộc sống xã hội ưa hào nhoáng, quyền lực. Trái lại, những câu stt hay về tình bạn lại mang thông điệp về nét đẹp trong tình cảm con người, giúp chúng ta thêm niềm tin vào cuộc sống. Tình bạn đẹp rất khó để có được, càng khó để giữ nhưng là thứ mà mọi người không thể thiếu và luôn ước ao.

Những câu stt hay về tình bạn đẹp giàu ý nghĩa

1. Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình.(Thomas Hughs)

2. Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.(A. Manzoni)

3. Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác.(Edgar Goodspeed)

4. Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình.(Paul Tournier)

5. Nếu anh không thể nói với bạn một cách thẳng thắn, công khai, thậm chí gay gắt nữa, tất cả những gì anh nghĩ về bạn, hành vi của bạn hoặc nếu anh không thể nghe bạn nói một sự thật như thế về bản thân anh thì các anh chưa thật sự tin nhau, chưa hiểu nhau, chưa tôn trọng nhau.(Gôn-sa-rốp)

6. Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lạ cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn.(Dinah Shore)

7. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời.

Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động. (Henry Beecher)

8. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín. (A. Manzoni)

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 1

Những câu nói hay nhất về tình bạn

Những câu nói, stt hay về tình bạn luôn được mọi người yêu thích vì nó thể hiện khát khao trong mỗi con người muốn có một tình bạn đích thực. Trong lịch sử, tình bạn đẹp của Lưu Bình, Dương Lễ được mọi người cảm mến nhất. Cả hai coi nhau là bạn không vì công danh, lợi lộc và dám “mang tiếng” để giúp bạn vượt qua khó khăn để thành công.

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 2

1. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

2. Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất.

Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống

Nếu qui luật đầu tiên của tình bạn là phải vun đắp nó thì qui luật thứ hai là phải độ lượng khi qui luật thứ nhất bị sao lãng

Bạn bè là người ta có thể nói chuyện mà không cần dùng đến lời nói.

Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó.

3. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

4. Một người sẽ luôn có thể đi qua những thời điểm tối tăm của cuộc sống, nếu họ biết rắng có những người bạn vẫn đang đợi mình ở nơi có ánh sáng.

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 3

5. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

6. Chúng ta không thể gọi những con người không hề có cánh là thiên thần, nên thay vào đó, chúng ta gọi họ là những người bạn.

7. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

8. Một người bạn tốt cũng giống như một ngày nắng đẹp, có thể lan tỏa ánh sáng tới khắp mọi nơi.

Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất

9. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui nhưng không khóc khi bạn khóc vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

10. Hành trình của cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn nghe thấy tiếng bước chân của một người bạn bên cạnh mình.

11. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

Status hay về tình bạn đáng để suy ngẫm

Không chỉ ca ngợi tình bạn, những câu stt hay về tình bạn giúp ta nhìn lại mọi thứ, xem mình đã thực sự sống tốt với người khác chưa và những người mình xem là bạn đối xử với mình như thế nào. Khi giàu sang, quyền quý thì bạn bè đâu đâu cũng thấy nhưng lúc hoạn nạn thì mấy ai ngó ngàng tới bạn. Chỉ những người giúp đỡ nhau trong hoạn nạn mới chứng tỏ được tình cảm chân thành với nhau.

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 4

1. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời.

2. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

3. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.

4. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

5. Tình bạn là bầu rượu của cuộc đời: nhưng tình bạn mới… không mạnh cũng không trong.

6. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

7. Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.

8. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.(La Rochefoucauld)

9. Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ.

10. Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.

11. Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.

12. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn.

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 5

13. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi

14. Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn. R.Emerson

15. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

16. Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó. (Ngạn ngữ Anh)

17. Một người bạn trung kiên là sự bảo vệ vững chắc. Ai tìm được người bạn như vậy là đã tìm được kho báu.(Kinh Cựu Ước)

18. Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan

19. Người nào làm cho bạn hữu của mình vui, người đó đáng được lên thiên đàng. (Mohammet)

20. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.(A. Manzoni)

21. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời cho bạn bè vẫn còn quá ngắn ngủi. (Emerson)

22. Đừng bỏ cuộc! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực. (Earvin Johnson)

23. Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ bạn ở phía trước, nhưng tôi sẽ bên bạn khi bạn cần tôi quan tâm.

24. Nếu có một người bạn ngu ngốc thì bạn không cần phải có kẻ thù.(Ngạn ngữ La Tinh)

25. Có tình bạn là có được chìa khoá mở vào tâm hồn người khác.(Edgar Goodspeed)

26. Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng.(J. Dryden)

27. Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi huỷ hoại tình bạn vĩ đại.

28. Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn. (Emerson)

29. Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất.( J. Churchil)

30. Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất.(J. Edison)

Status hay về tình bạn đẹp được chia sẻ nhiều nhất hiện nay

Đọc những stt hay về tình bạn sẽ thấy cuộc sống mình có ý nghĩa hơn vì phần nào hiểu hơn về giá trị và những khó khăn để vun đắp nó. Tình bạn đôi khi có được thật tình cờ, đó là bạn học cùng lớp, bạn đồng hương, bạn đường hay “bạn nhậu”. Nhưng để gây dựng lòng tin nơi mỗi người và gìn giữ nó thì thật khó biết bao. Mỗi người cần hy sinh nhiều và bỏ đi cái tôi để cảm thông, san sẻ cho nhau.

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 6

1. Tình bạn nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ (Dale Camegie)

2. Tình bạn là niềm an ủi có được từ việc biết chắc chắn rằng ngay cả khi bạn cảm thấy rất cô độc thì thực tế bạn không hề cô độc.

3. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

4. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

5. Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó.(La Rochfoucauld)

6. Chúng ta không thể gọi những con người không hề có cánh là thiền thần,nên thay vào đó,chúng ta gọi họ là những người bạn.

7. Những viên ngọc có thể rất quí giá.Nhưng những người bạn mới là vô giá.

8. Ai nói rằng trong cuộc sống không hề có những điều kì diệu? Chẳng phải luôn có những người bạn đấy sao?

9. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười,vui khi bạn vui,nhưng không khóc khi bạn khóc,vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

10. Người bạn chân thực luôn luôn là: Khi bạn lầm lỗi, người đó không nghĩ là bạn thường xuyên làm như vậy. Laurence Peter

11. Người ta thường cô đơn bởi vì người ta thường chỉ lo xây tường chứ không lo xây dựng những nhịp cầu. (Anonymous)

12. Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn…(Emerson)

13. Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất. (J. Churchil)

14. Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất. (J.Eđison)

15. Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống. (Democrite)

16. Bạn bè là người ta có thể nói chuyện mà không cần dùng đến lời nói. (E. Presley)

17. Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó. (La Rochfoucauld)

18. Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ

19. Một người bạn hiểu được những giọt nước mắt của bạn có giá trị hơn rất nhiều so với những người bạn chỉ biết đến nụ cười của bạn.

20. Một người bạn biết bài hát trong trái tim tôi và hát lại cho tôi mỗi khi tôi buồn.

21. Tình bạn không phải là một điều lớn lao, nó là tập hợp của hàng triệu điều nhỏ bé.

22. Chẳng ai muốn sống khi không có bạn bè bên canh ngay cả khi người đó có những thứ tốt nhất.

23. Có một người bạn thật sự là khi được ở cùng nhau quan trọng hơn so với những gì bạn làm.

24. Một người bạn thật sự quan tâm giống như một người mẹ, mắng mỏ như một người cha, trêu chọc như một người em gái, gây kích thích như một người anh và yêu thương nhiều hơn một người yêu.

25. Có những người bạn, sau khi mất liên lạc thì sẽ không còn là bạn, nhưng lại có những người bạn, cho dù năm tháng vô tình thế nào đi nữa, thì tình cảm trước sau vẫn như một.

26. Tình bạn sau tình yêu đôi khi là cái cớ để một người có thể gặp một người, để một người vẫn có thể quan tâm chia sẻ với một người…

27. Một người bạn tâm giao, ấy là người bạn sẵn sàng làm trái ý mình đến trăm lần hòng để làm lợi ích cho mình một lần.

28. Nếu tình bạn cũng có lửa như tình yêu thì có thể nói tình bạn phát sáng mà không phát nhiệt, trong khi đó, tình yêu đốt cháy và toả nhiệt cùng một lúc.

29. Người bạn tốt nhất bao giờ cũng là người bạn đến với ta trong những phút khó khăn, cay đắng nhất của cuộc đời.

30. Những người bạn giả dối giống như những chiếc bóng: chúng theo gót ta ra ngoài nắng ấm, và rời bỏ ta ngay khi ta bước vào bóng râm.

31. Khi ta mất một người bạn trung thành thì không gì có thể hàn gắn sự mất mát của tâm hồn ta.

32. Có ít nhất 1 người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có một lô bạn hời hợt.

33. Tình bạn reo vui như tia nắng, quyến rũ như một câu chuyện hay, truyền cảm như một nhà lãnh đạo, keo sơn như một sợi dây chuyền vàng, chỉ lối như một ảo ảnh thiên đường.

34. Cùng chung một ước muốn, cùng chung những ghét bỏ, những người ấy hẳn phải có tình bạn bền bỉ.

35. Cách giữ bạn tốt nhất là không bao giờ phản bội bạn.

36. Điều quyến rũ nhất của mọi hạnh phúc là có một tình bạn vững bền và dịu dàng. TÌnh bạn xoa dịu đi mọi lo lắng, xua tan mọi nỗi buồn phiền và khuyên nhủ khi ta bất hạnh.

37. Khi giàu rất dễ có bạn, nhưng lúc lận đận thì tìm được bạn là điều không có gì khó khăn cho bằng.

38. Có ba loại bạn có hại: Bạn khoác lác, bạn chiều chuộng, bạn xiểm mị. Có ba người bạn có ích: Bạn ngay thẳng, bạn khoan dung, bạn hiểu rộng.

39. Lúc nào người bạn cũng thương ta và trong nghịch cảnh, người bạn trở thành anh em ruột thịt.

40. Tình bạn không cần đến lời nói – Đó chỉ là sự cô đơn thoải mái khiến cho ta không còn cảm thấy buồn phiền vì cô đơn.

41. Bạn là người mang cả chồng sách mà anh đang tìm và anh có được những quyển sách mà bạn ấy đang giữ.

42. Những người bạn chân chính chỉ cho ta mọi trở ngại trên đường đời và giúp ta vượt qua. Chớ coi những kẻ nịnh hót là bạn. Người bạn chân chính là người nào trung thực và thẳng thắn.

43. Ai bỏ bạn bè trong cơn hoạn nạn thì rồi người đó sẽ được biết nỗi đắng cay của cơn hoạn nạn.

44. Tình bạn trước hết là sự chân thật, là việc phê bình những sai lầm của bạn. Bạn bè là những người đầu tiên phê bình gay gắt để ta có thể sữa chữa sai lầm.

45. Người bạn chân chính cũng giống như sức khoẻ, chỉ đến khi mất rồi mới nhận thấy hết giá trị của niềm hạnh phúc ấy.

46. Làm bạn bất kể sang, hèn, giàu, nghèo, đàn anh hay đàn em, chỉ lấy tài đức để kết thân với nhau mà thôi.

47. Giàu có là một điều tốt, sức khoẻ là một điều tốt, nhưng điều tốt hơn nữa là được bạn bè yêu thương.

48. Tôi không nhận làm bạn với hai người: một người không bao giờ nói cho tôi biết về anh ta và một người không bao giờ nói về tôi.

49. Người bạn thân mà anh cố công tìm được trong một năm, anh có thể làm mất trong một giờ.

50. Người thương hại ta không phải là bạn, người giúp đỡ ta mới là bạn. Ta không lựa chọn được cha mẹ nhưng lựa được bạn thân.

51. Trong đời người có những giây phút thật gay go. Khi đó sự cô độc là nỗi bất hạnh lớn và ta cần có bạn bè.

52. Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà làm cách nào để cho bạn thấy được nó.

53. Đừng bỏ cuộc! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực.

54. Muốn tránh thất vọng thì bạn hãy phát triển tình bạn mà không mong đợi sẽ nhận lại được cái gì. Hãy làm cái gì đó cho người khác mà không đòi hỏi họ phải đáp trả lại.

55. Ngôn ngữ của tình bạn thể hiện bằng nghĩa chứ không phải bằng từ ngữ vì thế nó thông thái hơn ngôn ngữ bình thường.

56. Chiến trường thử thách người dũng cảm, cơn giận thử thách người khôn ngoan, khó khăn thử thách bạn bè.

57. Hãy mang lại hạnh phúc cho người khác, bạn sẽ hưởng hạnh phúc. Hãy mang lại sự bình an cho người khác bạn sẽ hưởng sự bình an. Mang lại sự đau khổ cho người khác, bạn sẽ nhận lại sự đau khổ.

58. Đừng bao giờ thổ lộ hết với bạn bè vì có ngày họ có thể biến thành thù nên nhân đó sẽ hại anh. Cũng đừng bao giờ đối xử tàn tệ với kẻ thù đến độ họ không thể trở thành bạn anh vào một ngày nào đó.

59. Một người nghèo vẫn được xem là giàu nếu dưới mái ấm của anh ta có một người bạn tận tuỵ.

Trái lại, người giàu có nhất vẫn chỉ là nghèo, hèn nếu anh ta không có bạn bè để bày tỏ nỗi lòng.

60. Ngoài người bạn tri kỷ, không có thứ thuốc nào chữa được tâm bệnh.

61. Người bạn thật sự không phải là kẻ biết nghiêng mình trên đau khổ của chúng ta với lòng thương xót, nhưng chính là kẻ biết nhìn ngắm hạnh phúc của chúng ta mà không ganh tị.

62. Anh cần có một người bạn cùng tuổi, đó là cách để chúng ta thấy mình không già đi.

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 7

Sưu tầm 14 câu nói tiếng Anh hay nhất về tình bạn

Những câu nói tiếng Anh hay nhất về tình bạn không chỉ là nguồn cảm hứng giúp bạn học tập vui vẻ hơn mà còn là cách để thể hiện tình cảm với bạn bè theo một cách đặc biệt khác.

1. A good laugh is sunshine in a house.

Tạm dịch: Một tiếng cười vui vẻ là ánh nắng mặt trời trong nhà.

2. To like and dislike the same things, that is indeed true friendship – Yêu và ghét cùng một thứ, đó mới chính là tình bạn thật sự.

Tạm dịch: Tình bạn không phân biệt yêu, ghét mà phải không? Đâu ai là hoàn hảo 100% chứ.

3. Happy is the home that shelters a friend! It might well be built, like a festal bower or arch to entertain him a single day.

Tạm dịch: Hạnh phúc thay cho mái nhà nào che chở một người bạn. Nếu được thì cũng đáng xây nên một lâu đài tráng lệ để tiếp đón bạn dù chỉ trong một ngày.

4. Be slow in choosing a friend but slower in changing him.

Tạm dịch: Hãy từ từ chọn bạn, khi thay bạn cũng phải từ từ hơn.

5. No man is whole of himself, his friends are the rest of him.

Tạm dịch: Không ai toàn diện được, bạn bè là phần mà ta còn thiếu.

Giống như luật bù trừ vậy đó, tình bạn là cùng sẻ chia và cùng nhau tiến bước mà.

6. Friends are people you can talk to without words when you have to.

Tạm dịch: Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói.

7. True friendship continues to grow even over the longest distance. Same goes for true love.

Tạm dịch: Tình bạn thật sự vẫn tiếp tục phát triển , dù qua khoảng cách xa nhất. Tình yêu thật sự cũng thế.

8. You should always leave loved ones with loving words. It may be the last time you see them.

Tạm dịch: Bạn nên luôn nói với những người bạn yêu thương bằng những từ bạn yêu thương. Vì có thể đó là lần cuối cùng bạn được nhìn thấy họ.

9. I believe that you can keep going, long after you think you can’t.

Tạm dịch: Tôi tin rằng bạn có thể tiến đi rất xa sau khi bạn nghĩ rằng bạn không thể.

10. If you never had Friends, you never lived life.

Tạm dịch: Nếu bạn không có bạn bè thì bạn chưa bao giờ sống thực sự trên cuộc đời này.

11. Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better.

Tạm dịch: Những người bạn tốt nhất trong cuộc đời là những người khiến chúng ta cười lớn hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn.

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 8

12. Friendship starts with a smile, grows with talking and hang around, ends with a death.

Tạm dịch: Tình bạn bắt đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những câu chuyện và kết thúc khi chúng ta không còn sống.

13. Best friends make the bad times good and the good times unforgettable.

Tạm dịch: Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khoảnh khắc ý nghĩa thành không bao giờ có thể quên.

14. A sweet friendship refreshes the soul.

Tạm dịch: Những tình bạn ngọt ngào luôn làm mới tâm hồn bạn.

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 9

Tuyển tập những stt hay ngắn về tình bạn ý nghĩa

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 10

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 11

Nếu bạn hỏi rằng tình bạn giá bao nhiêu, thì bạn không đủ tiền mua đâu.

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 12

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 13

Tôi không đòi hỏi một nụ cười hay một bàn tay để nắm lấy tôi, tất cả những gì tôi cần là làm bạn của bạn mãi mãi.

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 14

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 15

Bạn thân là người tuyệt vời nhất tồn tại trên trái đất này.

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 16

Khi tôi cảm thấy mình đang nhạt nhòa dần, tôi nhắm mắt lại và nhận ra bạn bè chính là năng lượng của tôi.

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 17

Người ta thường cô đơn…hoặc rất ít bạn bè…bởi vì, người ta thường chỉ lo xây tường…chứ không lo xây dựng những nhịp cầu.

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 18

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 19

Bạn thân là đứa khi mình ngã, nó sẽ cười to nhất? Phải vậy không?

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 20

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 21

Bạn thân chơi với nhau những trò rất khó hiểu, hơi khùng khùng nhưng thật mà vui.

Stt hay ý nghĩa về tình bạn đang rất hot hiện nay trên mạng xã hội phần 22

Tình bạn thì không thể mua được bằng tiền, nó chỉ được xây đắp bởi niềm tin, sự hy sinh, chia sẻ, sát cánh cùng nhau và cảm thông. Cuộc sống thật khó biết bao nhiêu nếu chúng ta thiếu đi một người bạn đích thực.

Tổng hợp tất cả những hình ảnh, những câu stt hay và ý nghĩa nhất về tình bạn mà chuyên mục vừa cập nhật nhanh chóng ở trên, hi vọng đã đem tới cho bạn nhiều suy ngẫm. Ông bà ta thường có câu “Buôn có bạn, bán có phường”, tức có nghĩa ám chỉ về sự gắn bó bền chặt của một tình bạn đẹp, chân thật, là đi đâu cũng có nhau, là cùng san sẻ mọi niềm vui nỗi buồn với nhau, là chia nhau từng miếng cơm manh áo và là cùng tạo động lực để giúp nhau cùng đi lên. Chỉ bấy nhiêu đấy thôi cũng đủ chứng tỏ giá trị đích thực của một tình cảm bạn bè chân thành là như thế nào rồi phải không? Thật khó để có thể nói hết thành lời những điều tốt đẹp nhất từ tình bạn, thế nên ngay từ giờ phút này, hãy biết trân trọng và gìn giữ “món quà” vô giá mà mình đang có, đó chính là một đứa ban thân nhất luôn vì bạn mà sẵn sàng hi sinh mọi điều. Chúc bạn luôn có nhiều khoảnh khắc, nhiều kỉ niệm đáng nhớ hơn nữa cùng người bạn đồng hành của mình. Và cũng đừng quên theo dõi, truy cập thường xuyên hơn nữa vào website chính thức của baophunuso.vn để góp nhặt cho mình nhiều stt hay và chất hơn nữa nhé!

Comments

comments