Kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đẹp nhất 2017 cho khuôn mặt tròn giúp các nàng che đi khuyết điểm dư thừa hiệu quả, tự tin hơn với vẻ ngoài của bản thân. Xu hướng tóc ngày nay xoay quanh những kiểu tóc ngắn thời thượng như tóc bob, tóc ngang vai, tóc lob, tóc tém,.....với nhiều biến tấu đa dạng nhưng nổi bật nhất là mẫu tóc ngang vai duỗi phồng giúp mái tóc trở nên bồng bềnh, đồng thời giúp che đi những đường nét dư thừa trên khuôn mặt. Tóc ngang vai duỗi phồng phù hợp với những người có khuôn mặt tròn và thân hình hơi mập một chút. Để thêm phần nổi bật các nàng có thể kết hợp tóc ngang vai duỗi phồng với những màu tóc nhuộm hot như xám khói, nâu socola, bạch kim,.....tự tin thể hiện cá tính riêng thu hút mọi ánh nhìn người đối diện. Nếu các bạn đang muốn thay đổi bản thân bằng một kiểu tóc mới thì ngần ngại gì mà không thử mẫu tóc ngang vai duỗi phồng hàn quốc này nhỉ, chắc chắn nàng sẽ bất ngờ với vẻ ngoài của mình đấy.

Hãy cùng tuoithoi.vn tham khảo những kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đẹp cho khuôn mặt tròn dưới đây và lựa chọn một kiểu phù hợp với phong cách của bản thân nhé.

Top 15 kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đẹp nhất 2017 cho khuôn mặt tròn phần 1

Top 15 kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đẹp nhất 2017 cho khuôn mặt tròn phần 2

Top 15 kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đẹp nhất 2017 cho khuôn mặt tròn phần 3

Top 15 kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đẹp nhất 2017 cho khuôn mặt tròn phần 4

Top 15 kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đẹp nhất 2017 cho khuôn mặt tròn phần 5

Nếu bạn có khuôn mặt tròn thì chọn làm kiểu tóc ngang vai uốn phồng là một quyết định hoàn hảo, đây là mẫu tóc sẽ giúp khuôn mặt tròn, mặt béo trở nên thon gọn. Bởi những đường cong của tóc gần như ôm gọn toàn bộ khuôn mặt, ngoài ra phần đuôi tóc được làm theo mẫu tóc ngang vai cụp đuôi rất gọn gàng để tạo cảm giác cho khuôn mặt như dài hơn và giúp che đi mọi khuyết điểm.

Top 15 kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đẹp nhất 2017 cho khuôn mặt tròn phần 6

Top 15 kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đẹp nhất 2017 cho khuôn mặt tròn phần 7

Top 15 kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đẹp nhất 2017 cho khuôn mặt tròn phần 8

Top 15 kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đẹp nhất 2017 cho khuôn mặt tròn phần 9

Một ưu điểm khác của mẫu tóc ngang vai uốn phồng đó là, phù hợp với mọi độ tuổi, bạn có thể sử dụng cho lứa tuổi học sinh đến những phụ nữ U40.

Top 15 kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đẹp nhất 2017 cho khuôn mặt tròn phần 10

Top 15 kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đẹp nhất 2017 cho khuôn mặt tròn phần 11

Top 15 kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đẹp nhất 2017 cho khuôn mặt tròn phần 12

Top 15 kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đẹp nhất 2017 cho khuôn mặt tròn phần 13

Chắc chắn bạn sẽ trẻ trung hơn và tự tin hơn vào bản thân cùng với mái tóc ngang vai duỗi phồng ở bất cứ nơi đâu.

Top 15 kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đẹp nhất 2017 cho khuôn mặt tròn phần 14

Top 15 kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đẹp nhất 2017 cho khuôn mặt tròn phần 15

Trên đây là những kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đẹp phong cách hàn quốc cho khuôn mặt tròn được nhiều cô nàng yêu thích lựa chọn cho bản thân, giúp tôn lên đường nét khuôn mặt hoàn hảo nhất, thu hút mọi ánh nhìn người đối diện. Kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đang là xu hướng hot hiện nay nên các nàng hãy mạnh dạn thay đổi bản thân bằng kiểu tóc này nhé. Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp cuốn hút và hãy luôn đồng hành cùng tuoitho.vn để cập nhật thêm nhiều xu hướng mới lạ nhé.

Comments

comments