Kiểu tóc uốn xoăn đẹp hè 2017 cho khuôn mặt dài cân đối giúp nàng tự tin hơn với vẻ ngoài của bản thân. Không phải ai cũng may mắn sở hữu một khuôn mặt trái xoan cân đối, mà còn có nhiều khuôn mặt khác như khuôn mặt tròn, khuôn mặt dài, mặt vuông,....khiến nàng mất tự tin. Với những người sở hữu khuôn mặt dài thường trông già dặn hơn những cô nàng mặt tròn hay trái xoan, chính vì vậy để khắc phục nhược điểm này các nàng nên chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt. Hiện nay xu hướng tóc đẹp rất đa dạng với nhiều biến tấu sành điệu, nhưng với cô nàng mặt dài thì những kiểu tóc uốn xoăn là lựa chọn phù hợp nhất. Nổi bật là các kiểu tóc bob xoăn, tóc ngang vai xoăn và tóc xoăn dài bồng bềnh, với những lọn tóc nhẹ nhàng ôm lấy khuôn mặt tạo độ cân đối cho từng góc mặt. Nếu bạn đang tìm một kiểu tóc che được khuyết điểm gương mặt dài thì không thể nào bỏ qua các gợi ý mà chúng tôi chia sẻ dưới đây đâu nhé.

Hãy cùng tuoitho.vn tham khảo những kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài dưới đây để có thêm nhiều gợi ý thay đổi kiểu tóc cho bản thân nhé.

1. Tóc bob xoăn nhẹ

Vào đầu năm nay, kiểu tóc bob xoăn nhẹ đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, trở thành kiểu tóc được rất nhiều cô nàng sành điệu yêu thích và đặc biệt đây là kiểu tóc đặc biệt phù hợp với người có khuôn mặt dài, giúp che đi khuyết điểm dư thừa một cách hoàn hảo nhất.

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 1

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 2

Những lọn tóc rủ xuống 2 bên sẽ khéo léo che đi khuyết điểm như gương mặt hơi góc cạnh. Với những nàng mặt to thì trông mặt sẽ nhỏ hơn hẳn.

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 3

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 4

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 5

Hãy kết hợp với kiểu mái thưa hoặc mái dày đều rất trẻ trung và đáng yêu, chúng còn giúp bạn “ăn gian” cả đống tuổi nữa đấy. Còn với các nàng mặt tròn thì không nên để mái kiểu mái dày mà chỉ nên làm mái lưa thưa hoặc chéo sang 1 bên.

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 6

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 7

2. Tóc lob xoăn

Tóc lob là kiểu tóc được cắt ngắn ngang vai cùng với lớp xoăn nhẹ nhàng đang rất được nhiều cô nàng yêu thích. Ngay cả các sao Hàn cũng đều ưu ái, kiểu tóc đẹp này mang lại nét trẻ trung và đáng yêu cho bạn bạn gái.

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 8

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 9

Kiểu tóc tỉa tầng và có độ phồng tương đối chính là lựa chọn hoàn hảo cho nàng sở hữu gương mặt dài. Một mái tóc ngang vai cắt lớp sẽ khiến gương mặt bạn bầu bĩnh, tròn trịa hơn.

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 10

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 11

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 12

Nếu bạn muốn trở nên nổi bật và cá tính hơn cho kiểu tóc lob này thì không thể bỏ qua màu tóc nổi bật nhé. Màu bạch kim, xanh rêu,… là những màu tóc đem lại cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới và thu hút.

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 13

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 14

3. Tóc xoăn dài

Kiểu tóc uốn xoăn dài này không quá mới lạ, nhưng độ hót và sự ưu ái luôn được đông đảo bạn trẻ yêu mến. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài, thì đây là kiểu tóc hoàn hảo cho bạn đấy. Để thêm phần cuốn hút các nàng nên kết hợp với các kiểu tóc mái để giúp che đi khuyết điểm gương mặt hữu hiệu.

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 15

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 16

Bạn chỉ cần làm xoăn nhẹ hoặc xoăn lọn phồng, kết hợp với tóc mái như mái dài, mái xéo, mái thưa…. để tạo cảm giác gương mặt ngắn và mềm mại hơn. Mái tóc xoăn nhẹ này cũng là gợi ý cho những cô nàng tiểu thư điệu đà, nữ tính.

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 17

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 18

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 19

Nếu bạn thích phong cách quyến rũ thì một kiểu tóc xoăn dài bồng bềnh vừa giúp khuôn mặt trông cân đối, nổi bật và sành điểu hơn hẳn đó.

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 20

Top 3 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài cân đối hè 2017 phần 21

Trên đây là gợi ý những kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài mà các nàng có thể tham khảo để chọn lựa được kiểu tóc phù hợp với bản thân, che đi các khuyết điểm dư thừa không mong muốn một cách hiệu quả nhất. Kiểu tóc uốn xoăn là kiểu tóc luôn dành được nhiều tình cảm từ các cô nàng sành điệu qua các năm và không bao giờ có dấu hiệu lỗi mốt. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng tuoitho.vn để cập nhật thêm nhiều xu hướng làm đẹp mới nhé.

Comments

comments