Top 30 câu nói bất hủ về phụ nữ hay ý nghĩa nhất xin gửi tới quý vị độc giản để các bạn đọc qua một lần, vừa nghiền ngẫm vừa suy nghĩ xem có thật sự đúng hay không. Không ngoa khi nói rằng, phụ nữ chính là một nửa hoàn hải nhất của thế giới, họ đại diện cho cái đẹp và những giá trị thiêng liêng nhất trong cuộc sống này. Thế nên, mỗi người đàn ông cần phải biết trân trọng, gìn giữ và bảo vệ họ bằng cách này hay cách khác. Họ có thể là bà, là chị, là em, là vợ, là bạn gái hay là tri kỷ, là bạn thân cùng đồng hành với ta trên suốt một quãng đường đời thật dài. Nhưng có mấy ai biết được điều đó, có mấy ai trân trọng những người phụ nữ bên cạnh mình, đôi lúc không biết quý trọng mà ta còn làm họ phiền lòng, suy tư, đó quả thật là một sự thiếu xót, là sai lầm cần phải khắc phục thay đổi ngay từ bây giờ vì nếu lỡ một mai họ không còn trên trái đất này thì người ân hận nhất sẽ là chính bản thân ta đấy. Hiện nay, ở nhiều nơi trên thế giới mà chẳng riêng gì Việt Nam ta vẫn còn mang tư tưởng "trọng nam kinh nữ", coi thân phận người đàn ông không đáng một xu, mặc dù quyền bình đẳng giới đã được ban hành trên toàn thế giới. Nếu vô tình bắt gặp 1 trong số 30 những câu nói kinh điển "chuẩn không cần chỉnh" viết về phụ nữ được cập nhật ngay bây giờ, chắc chắn bạn sẽ thay đổi quan niệm và hiểu hơn về giá trị đích thực của họ.

Nào hãy cùng tuoitho.vn điểm qua top 30 câu nói bất hủ về phụ nữ đang được lan truyền mạnh mẽ trên facebook bên dưới đây nhé!

Sưu tầm 20 câu nói hay về phụ nữ ý nghĩa nhất đáng để suy ngẫm

1. Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ.

2. Không có một người phụ nữ nào lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình.

3. Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ.

Top 30 câu nói bất hủ về phụ nữ hay ý nghĩa hot nhất trên facebook hiện nay phần 1

4. Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ sai lầm. Không ai biết nói những lời sâu sắc và êm ái cho bằng người phụ nữ. Êm ái và sâu sắc, đó chính là con người họ.

5. Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp.

6. Phụ nữ thích người đàn ông kiệm lời. Vì cô ấy nghĩ anh ta đang lắng nghe.

7. Bên cạnh những bề bộn, xô bồ của cuộc sống– có một thứ ánh sáng còn trong sáng, hiền dịu hơn cả ánh sáng của Trăng 15, đó chính là phụ nữ. Cái thứ ánh sáng trong sáng, hiền dịu đó là tình mẫu tử của người mẹ, là lòng chung thủy, son sắc của người vợ, là tình yêu của cô gái,… Tất cả tạo nên một thế giới huyền bí mà cuộc đời tôi cũng như bạn không thể không có nó.

8. Một cái thở dài của người phụ nữ nói lên nhiều điều (và có ý nghĩa to lớn) hơn là một bài diễn thuyết của đàn ông.

9. Nếu một cô gái tặng bạn trái tim thì các bộ phận khác dù không muốn bạn cũng phải nhận.

Top 30 câu nói bất hủ về phụ nữ hay ý nghĩa hot nhất trên facebook hiện nay phần 2

10. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp.

11. Lấy lửa thử vàng. Lấy vàng thử đàn bà. Lấy đàn bà thử đàn ông. Đến một ngày đẹp trời nào đó, đàn bà cũng có thể lấy đàn ông ra “thử lửa”.

12. Một thế giới không có đàn ông sẽ ra sao? Không có tội ác và rất nhiều phụ nữ béo tốt đi lại vui vẻ!

13. Người bi quan nghĩ tất cả phụ nữ đều hư hỏng. Người lạc quan thì hy vọng mọi phụ nữ đều là như thế!

14. Người đàn ông nào không thích phụ nữ có trí óc thì không hề thích phụ nữ!

15. Trong một góc trái tim mình, người phụ nữ luôn giữ những tội lỗi mà họ chưa từng phạm phải!

Top 30 câu nói bất hủ về phụ nữ hay ý nghĩa hot nhất trên facebook hiện nay phần 3

16. Người phụ nữ chung thủy có 2 loại: một là chỉ tập trung vào một ông, loại kia thì không bao giờ gây đau khổ cho nhiều đàn ông cùng một lúc.

17. Thời nay, phụ nữ rất dễ cư xử giống như đàn ông, nhưng để giống một người đàn ông chân chính thì cực kỳ khó!

18. Dù cho một người phụ nữ lập gia đình hạnh phúc như thế nào thì cô ấy cũng luôn hết sức sung sướng nếu có một chàng tai tuyệt vời nào đó mong cô ấy còn tự do!

19. Một người phụ nữ đẹp là người biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, biết dùng giọng nói để miêu tả sự chân thành, biết dùng đôi tai để hiểu sự trắc ẩn, biết dùng đôi tay để cứu giúp và dùng trái tim để dành cho tình yêu.

20. Một phụ nữ có nụ cười rạng rỡ và một thái độ giao tiếp cởi mở, đó là điều đẹp nhất hơn cả những trang phục đắt tiền cô ấy mặc.

10 câu nói bất hủ về người phụ nữ đang hot trên mạng xã hội facebook hiện nay

Dưới đây là những câu nói kinh điển về phụ nữ của những người nổi tiếng mà suốt hàng trăm năm qua, nó vẫn được đánh giá là “luôn đúng”!

1. “Câu hỏi lớn nhất của cuộc đời tôi và đến nay vẫn chưa có lời giải đáp mặc dù tôi đã dành 30 năm trong cuộc đời mình nghiên cứu về tâm hồn phụ nữ: Phụ nữ thực sự muốn gì?” – Sigmund Freud.

Top 30 câu nói bất hủ về phụ nữ hay ý nghĩa hot nhất trên facebook hiện nay phần 4

Phụ nữ thật sự muốn gì? Đó là câu hỏi mà có lẽ đến nhà thông thái nhất thế gian này cũng phải đầu hàng, phụ nữ luôn là một ẩn số khiến cánh mày râu thực sự rất tò mò và cũng là bài toán cả đời đàn ông phải giải.

Ai cũng nghĩ điều mà phụ nữ mong muốn là được sống hạnh phúc, được yêu thương che chở và tự quyết định số phận của mình, nhưng có lẽ phụ nữ còn cần nhiều hơn thế, họ cần một người đàn ông sẵn sàng bỏ tất cả để đến bên mình khi thực sự cần.

2. “Khi đàn ông đối diện với một người phụ nữ xinh đẹp, một giờ trôi qua tưởng như một phút. Nhưng hãy thử để anh ta ngồi trên lò sưởi xem, một phút dài đằng đẵng như một giờ, đó chính là thuyết tương đối” – Albert Einstein.

Top 30 câu nói bất hủ về phụ nữ hay ý nghĩa hot nhất trên facebook hiện nay phần 5

Không thể lý giải được vì sao đàn ông mạnh mẽ hay cứng rắn đến đâu nhưng chỉ cần đứng trước phụ nữ nhất là người phụ nữ đẹp họ lại trở nên mềm yếu, và có lẽ khi đó đối với họ thời gian không bao giờ là đủ.

3. “Phụ nữ giống như mèo, bạn thử quát vào mặt nó xem, nó sẽ ra đi không ngoảnh đầu lại lấy một lần” – Lenny Bruce.

Top 30 câu nói bất hủ về phụ nữ hay ý nghĩa hot nhất trên facebook hiện nay phần 6

Đàn ông luôn tìm mọi cách để trở về nơi bắt đầu để thử thách những gì mới mẻ hơn, ngược lại phụ nữ sẽ không muốn quay lại nếu họ đã từng một lần vấp ngã.

4. “Khuôn mặt của đàn ông giống như một cuốn tự truyện. Khuôn mặt của phụ nữ giống như một tiểu thuyết khoa học viễn tưởng” – Oscar Wilde.

Top 30 câu nói bất hủ về phụ nữ hay ý nghĩa hot nhất trên facebook hiện nay phần 7

Phụ nữ luôn có một trí tưởng tượng vô cùng phong phú, đa dạng, họ có thể nghĩ ra được những thứ mà đàn ông không hề để ý tới, bởi vậy họ phải dùng cả cuộc đời mình để nghiên cứu và giải mã từng trang cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng này.

5. Phụ nữ thường bắt đầu câu chuyện bằng việc ngăn cản đàn ông thực hiện những tư tưởng tiến bộ của mình và kết thúc bằng việc ngăn chặn đường thoái lui của họ” – Oscar Wilde.

Top 30 câu nói bất hủ về phụ nữ hay ý nghĩa hot nhất trên facebook hiện nay phần 8

Phụ nữ đôi khi có những tư tưởng không thông, nếu đàn ông có những suy nghĩ tiến bộ chắc chắn họ sẽ bàn lùi và tìm mọi cách để ngăn cản điều đó, chính vì vậy họ vô tình lại cản trở con đường thăng tiến của người đàn ông.

Khác với phụ nữ đàn ông đã nói là làm, suy nghĩ, phân tích kĩ lưỡng trước khi làm một điều gì đó, thay vì ủng hộ phụ nữ có thể làm cho đàn ông phân tâm và đi lệch hướng.

6. “Đừng đi tìm người phụ nữ tốt. Cô ấy không tồn tại ở thế giới này” – Charles Bukowski.

Top 30 câu nói bất hủ về phụ nữ hay ý nghĩa hot nhất trên facebook hiện nay phần 9

Phụ nữ chỉ thực sự tốt và hi sinh hết mình khi họ gặp được người đàn ông coi trọng và xem họ là cả thế giới của người đàn ông đó, nếu phụ nữ không được đối xử như vậy thì chắc chắn rằng trên thế giới không bao giờ tồn tại người phụ nữ nào tốt cả.

7. “Một người phụ nữ nên làm người đàn ông mềm lòng chứ không nên làm họ yếu lòng” – Sigmund Freud.

Top 30 câu nói bất hủ về phụ nữ hay ý nghĩa hot nhất trên facebook hiện nay phần 10

Phía sau người đàn ông thành đạt chắc chắn phải là người phụ nữ vô cùng thông minh hoàn hảo, họ luôn biết đúng sai và biết cách làm cho người đàn ông đó mềm lòng, một người phụ nữ tồi là khi biến người đàn ông ấy trở nên yếu lòng.

8. “Một người đàn ông sẽ không hối hận về việc giết một gã khác nhưng anh ta sẽ hối hận cả đời vì đã đánh mất người phụ nữ mà anh ta yêu” – Bernard Cornwell.

Top 30 câu nói bất hủ về phụ nữ hay ý nghĩa hot nhất trên facebook hiện nay phần 11

Đàn ông không thể nào sống nếu thiếu phụ nữ, nếu vì bất cứ một lý nào đó mà họ đã đánh mất người phụ nữ mà mình thực sự yêu thương thì đó là thất bại lớn nhất và họ sẽ phải hối hận cả cuộc đời.

9. “Phụ nữ nói hai loại ngôn ngữ – và ngôn ngữ không thành lời thì quan trọng hơn” – William Shakespeare.

Top 30 câu nói bất hủ về phụ nữ hay ý nghĩa hot nhất trên facebook hiện nay phần 12

Khi phụ nữ bị tổn thương họ thường chọn cách im lặng, họ thích là một điều gì đó bí ẩn để đàn ông phải khám phá, muốn hiểu thực sự về phụ nữ chắc chắn đàn ông phải học cả một loại ngôn ngữ mới đó là ngôn ngữ không lời.

10. “Phụ nữ khiến cho những thứ tốt đẹp trở nên tốt đẹp hơn và những thứ tồi tệ trở nên tồi tệ hơn” – Friedrich Wilhelm Nietzsche.

Top 30 câu nói bất hủ về phụ nữ hay ý nghĩa hot nhất trên facebook hiện nay phần 13

Phụ nữ sinh ra là để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn, họ khiến cho cuộc sống muôn màu muôn sắc nhưng đôi khi họ lại biến những thứ tồi tệ sẽ đi theo một chiều hướng tồi tệ hơn, chúng ta nên nhớ rằng cái gì cũng có hai mặt của nó.

Vừa rồi là top 30 câu nói bất hủ về phụ nữ đang hot nhất vừa được chuyển tải, mong rằng cánh mày râu sẽ biết trân trọng, nâng niu hơn những người thân, người thương bên cạnh mình. Từ xưa tới nay, phụ nữ là đại diện cho cái đẹp, họ là phái yếu nên khi đứng trước một người đàn ông, họ luôn cần sự bảo bọc chở che, đó là lẽ tất yếu nhưng không ít người hay giở thói vũ phu, đánh đập phụ nữ không thương tiếc trong một vài trường hợp, hoàn cảnh vì một lý do nào đó, thật sự mà nói, đấy là điều không nên chút nào. Bởi vốn dĩ, sinh ra là phụ nữ đã phải chấp nhận nhiều thiệt thòi, nhiều đắng cay, vậy nên trên hết tất cả, phụ nữ đáng được tôn trọng. Hi vọng, với những thông điệp ý nghĩa được gửi gắm ở trên, các bạn sẽ hiểu được lý do tại sao ở các nước phương Tây, những quốc gia tiến bộ lại coi phụ nữ là “Lady First”, từ đó cũng sẽ biết cách để chiều chuộng và làm họ vui lòng dù là ở địa vị nào đi chăng nữa. Chúc bạn luôn vui. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ tuoitho.vn nhé!

Comments

comments